058.346.5555

Nhà 3,4,5 tầng thì có nên lắp thang máy hay không?

Nhà mấy tầng thì lắp được thang máy ?. Hay nhà mấy tầng nên lắp thang máy?. chính là câu hỏi được nhiều gia đình hỏi nhất. Hiện nay nhu cầu lắp thang máy đối với nhiều gia đình là điều thiết yếu. Vừa là để phục vụ nhu cầu đi lại nhanh chóng- thuận tiện vừa là để giúp căn nhà trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây:

Nhà mấy tầng thì lắp thang máy gia đình hợp lý ?

Thang máy gia đình sinh ra để phục vụ cho nhu cầu chủ yếu là việc đi lại. Với những gia đình nhiều thế hệ thì việc lắp thang máy lại càng cần thiết. Thông thường những ngôi nhà từ 3 tầng trở lên quá trình di chuyển sẽ bắt đầu khó khăn và bất tiện bắt đầu từ tầng thứ 3 khi muốn xuống tầng trệt. Do vậy vấn đề Nhà mấy tầng thì lắp thang máy hợp lý thì câu trả lời là từ 3 tầng trở lên là hợp lý.

Hiện nay chỉ cần chi ra khoảng 700 triệu là có thể lắp đặt được loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc vô cùng chất lượng, chẳng hạn như thang máy gia đình Suntec

Những lý do tại sao nhà 3,4,5 tầng bạn nên lắp đặt thang máy gia đình?

 Thang máy gia đình Suntec

– Có Thang máy giúp việc đi lại trở nên thuận tiện

Thông thường chỉ cần leo dến tầng thứ 2 là đã cảm thấy khá nhọc, nhất là gia đình bạn có ông bà sống chung hoặc vừa sinh con nhở thì việc đi lại vừa khó khăn lại vừa thiếu tính an toàn. Do vậy nếu nhà có người già, người khuyết tật hoặc trẻ nhỏ thì việc lắp thang máy lại càng trở nên thiết yếu. Nếu như gia đình bạn đang không có những đối tượng trên thì việc lắp đặt thang cũng là điều cần thiết cho việc đi lại trong cuộc sống sau nảy của bạn. Cho nên việc các gia đình đang chuẩn bị xây nhà hoặc đang triển khai xây nhà đều thiết kế sẵn hố thang để lắp đặt cho thang máy sau này.

– Có Thang máy làm tăng thêm giá trị ngôi nhà

Lắp đặt thang máy gia đình bao giờ cũng khiến cho căn nhà trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Nếu bạn biết cách lắp đặt thang máy với vị trí phù hợp thì ngôi nhà bạn sẽ càng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều, điều này thì khi lắp đặt thang máy bạn cần ngồi lại với nhà thầu thi công thang máy và bên thiết kế nhà để cho ra một bản vẽ hoàn hảo nhất.

– Có Thang máy giúp tận dụng được tối đa các tầng cao trong ngôi nhà

Để các tầng dưới tiêu biểu là phòng khách trở nên gọn gàng và phong thủy thì sẽ không nên để quá nhiều đồ. Các gia đình thường sử dụng các tầng cao để là khu giặt và phơi quần áo, tầng để phòng thờ riêng. Tuy nhiên việc phải leo cao như vậy thì không mấy dễ chịu. Thế nên để việc có thể sử dụng được tối đa các tầng trong ngôi nhà thì lắp đặt một chiếc thang máy là vô cùng phù hợp.

Nên lắp đặt thang máy ngay từ đầu còn nếu cải tạo để lắp sẽ khá tốn chi phí và phức tạp, hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn!

Để được cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TC GLOBALS – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THANG MÁY SUNTEC 
Văn phòng tại Hà Nội: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 058.346.5555
Email: contact@sunteclift.com

5/5 - (38 bình chọn)
5/5 (1 Review)

21 thoughts on “Nhà 3,4,5 tầng thì có nên lắp thang máy hay không?

  1. Trần Thành says:

    Tôi đang thắc mắc, chưa biết nhà mình cần lắp thang máy loại nào? Cảm ơn công ty đã hỗ trợ tư vấn

  2. Tuấn Hưng says:

    Nhà tôi có 4 tầng, thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu hiện đại. Bạn tư vấn giúp tôi thang nằm ở trị trí nào phù hợp với thiết kế. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.