058.346.5555

Nên chọn loại thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu gia đình bạn?

Thang máy gia đình loại nào tốt?

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh hay thang máy nội địa

Thang máy liên doanh được nhập khẩu linh kiện máy móc đồng bộ của các hãng như Suntec, Getis… và được lắp ráp cabin trong nước. Với mỗi dòng thang máy nhập khẩu hay liên doanh điều có những ưu nhược điểm của nó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình mà chủ đầ tư lựa chọn loại thang cho phù hợp với công trình và tiền đầu tư lắp thang máy.

1- Thang máy liên doanh.

– Ưu điểm : Loại thang máy này có giá cả rất hợp lý và cạnh tranh, đặc biệt với dòng thang máy gia đình, lý do giá thành lại càng hợp lý là vì hệ thống khung, vách, cánh cửa, đối trọng được gia công trong nước và được lắp ráp cùng máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,…nhập khẩu nên giá thành phẩm sẽ rẻ hơn. Hơn nữa vì là thang máy liên doanh nên bạn sẽ phải chịu giá thuế nhập bằng 1/2 loại hang máy nhập khẩu nguyên chiếc . Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời gian thi công cũng nhanh chóng,. và phí bảo trì và thay thế link kiện sau này cũng thấp hơn.

– Nhược điểm: Việc sản xuất riêng lẻ nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện tại, nếu so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, chất lượng thang máy liên doanh đang ngày một được cải thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng

2- Thang máy nhập khẩu.

-Ưu điểm: Với công nghệ và sự phát triển thang máy lâu đời từ các quốc gia nổi tiếng: Châu Âu , Châu Á nên các sản phẩm đươc nhập khẩu nguyên chiếc sẽ vô cùng chất lượng và yên tâm, hCác tiêu chuẩn EN – 81 và EU MD2006 / 42 / EC của Liên minh châu Âu và Thang máy gia đình Suntec cũng đáp ứng đầy đủ tính năng an toàn và thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu EN81-1 . Hơn nữa cho dù nhà bạn có chưa xây khoang giếng thang thì cũng không cần lo lắng vì với công nghệ hiện đại của thang máy gia đình Sutec thì sẽ không phải đào hố pit vẫn có thể xây được.
– Nhược điểm: Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tương đối cao tuy nhiên với chất lượng và kiểu dáng sang trọng đẳng cấp của nó thì không cần phải bàn cãi.

Công ty TC Global là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng,…. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên tòa quốc, TC Global luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm hữu ích, phù hợp với đặc thù riêng của từng công trình.. Mọi thông tin liên quan đến thang máy sẽ có giấy kiểm định an toàn, kiểm định xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm được hợp tác cùng với vô vàn khách hàng và là dơn vị lắp đặt cho nhiều tòa nhà lớn nổi tiếp bậc nhất khu vực phía Bắc đặc biệt là Hà Nội như: Ciputra, Green Field, khu đô thị An Bình – Định Công, Vinhomes Riverside, Công ty TC Global khẳng định rằng chúng tôi luôn lấy tâm làm gốc, lấy chất lượng để khẳng định chính cho thương hiệu của mình.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

7 thoughts on “Nên chọn loại thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu gia đình bạn?

  1. Anh Linh says:

    Bản thân mình luôn tin tưởng và ủng hộ thang máy nhập khẩu SUNTEC vì chất lượng và trải nghiệm khi dùng. Thanh đẹp và đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.