Giới thiệu về thang máy SUNTEC

 

Suntec là ai ?

Suntec là công ty thang máy gia đình được thành lập từ ngày 27/04/2017 tính đến nay đã được 5 năm.

Suntec được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp cấp các giải pháp thi công nội thất nhập khẩu.Tuy nhiên muốn mở rộng thị trường nên SUNTEC đã có bước đột phá mới đặc biệt là về thiết bị thang máy. Nhận thấy thang máy đang là thiết bị cần thiết cho các villa, biệt thự, shophouse, tòa nhà cao tầng.

Minh chứng cho điều đó Thang máy gia đình SUNTEC chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kiểm chứng với các loại thang máy khác nhau. Nhân sự có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thang máy. Thông điệp của SUNTEC là “Không gian sống tiện ích là thước đo của cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh”.

Do đó chúng tôi tin rằng THANG MÁY GIA ĐÌNH SUNTEC sẽ mang đến cho bạn không gian sống chất lượng nhất nhờ dòng thang máy thông minh – thế hệ mới.

TẦM NHÌN SUNTEC

Thông điệp của Suntec là : “Không gian sống tiện ích là thước đo của cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh”.

Do đó chúng tôi mang đến cho bạn không gian sống chất lượng nhất nhờ dòng thang máy thông minh – thế hệ mới.

SỨ MỆNH CỦA SUNTEC

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho không gian nhà ở vệt Nam: Hiện đại – ưu việt – khỏe mạnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI SUNTEC THEO ĐUỔI

Lấy khách hàng làm trung tâm, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra, nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống gia đình Việt.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG TẠI SUNTEC

  • Tập trung vào con người: Đội ngũ nhân viên của Suntec liên tục được đào tạo, phát triển tài năng, hiểu biết không chỉ chuyên môn mà còn đời sống. Việc tập trung vào con người giúp tập thể trở nên vững mạnh và nhiệt huyết hơn. Chúng tôi có một đội ngũ biết khen thưởng đúng thời điểm, đúng cách, nhớ đó hiệu suất làm việc của nhân viên trở nên hiệu quả, tận tụy. Từng nhân sự là từng bộ não mang đến sự hoàn thiện. Chúng tôi coi trọng đặc điểm, tính cách, ý tưởng và sự sáng tạo.
  • Giải quyết vấn đề nhanh chóng: Không trốn tránh, bỏ qua vấn đề, mỗi nhân sự của chúng tôi nỗ lực giải quyết một cách dứt điểm, hoàn thiện nhất. Biết nhìn nhận, thừa nhận sự việc để có bài học và sự khắc phục.
  • Sáng tạo và có chiến lược: Luôn tự đặt thách thức và vượt qua thách thức để ngày một phát triển và chiếm vị thể cao trong thị trường. Sáng tạo nằm trong mỗi con người, mỗi nhân sự, nỗ lực tạo nên sự hoàn hảo. Sáng tạo không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu, đào sâu mà còn là xây dựng ra chiến lược phát triển cụ thể. Chiến lược được đưa đi, trình bày và thuyết phục cấp trên, thuyết phục chính những khách hàng của mình. Điều này làm nên một Suntec phát triển mạnh mẽ nhất. 
5/5 (2 Reviews)