058.346.5555

Chính sách bảo mật thông tin

Lời đầu tiên, Công Ty Thang Máy Gia Đình Suntec chúng tôi gửi lời chào trân trọng và cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã hợp tác giúp đỡ và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty phát triển và không ngừng nỗ lực hơn nữa. Chúng tôi xin gửi tới quý khách các chính sách khách hàng công ty thang máy chúng tôi như sau:

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Suntec luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Sự tin cậy của khách hàng là giá trị cao nhất mà công ty chúng tôi theo đuổi.

Vì vậy Công ty chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin khi cần thiết. Phục vụ cho việc ký kết hợp đồng. Đặc biệt, Công ty tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng khi chưa có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật số và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý. 

Công ty thang máy gia đình Suntec luôn luôn nỗ lực giúp cải thiện cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm công nghệ cao, mang lại sự hoàn hảo cho không gian ngôi nhà Việt. 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Chính sách bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.