0972597579

Tính an toàn của thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy là thiết bị yêu cầu rất cao và nghiêm ngặt về tính an toàn cho người sử dụng. Khi lựa chọn mua, thi công và lắp đặt thang máy gia đình, câu hỏi về tính an toàn của giữa thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh luôn là câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất của chủ nhân ngôi nhà.

Vậy tính an toàn thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy liên doanh như thế nào? Bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm thang máy nào? Chúng ta cùng tìm hiểu và thảo luận trong bài viết nhé.

Sự khác nhau giữa thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất nước ngoài.
Thang máy liên doanh là loại thang máy được lắp ráp tại Việt Nam, sử dụng linh kiện, thiết bị nhập khẩu chính từ Trung Quốc.

1. Hai dòng sản phẩm này có sự khác nhau rõ nhất bạn có thể thấy là:
– Giá
– Chất lượng sản phẩm
– Chi phí trong quá trình sử dụng

2.Tính an toàn thang máy gia đình nhập khẩu so với thang máy liên doanh: tính an toàn thang máy được đánh giá qua 3 phương diện gồm có:
– Tính đồng bộ của thiết bị
– Quá trình thi công và lắp đặt thiết bị
– Bảo trì, bảo dưỡng thang máy
– Tính đồng bộ của thiết bị
– Thang máy chở người nói chung và thang máy gia đình nói riêng đều phải đảm bảo tính đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tuyệt đối.
Các bộ phận an toàn luôn phải được đảm bảo tình trạng hoạt động tốt, định kỳ được bảo dưỡng và đó cũng là yêu cầu bắt buộc theo các quy định của nhà nước.
Các thiết bị an toàn trong thang máy gia đình gồm có:
– Thiết bị khống chế vượt tốc
– Cứu hộ tự động
– Cảm biến an toàn cửa thang
– Công tắc hành trình

Đối với thang máy gia đình nhập khẩu, các thiết bị đều được chế tạo và lắp ráp trong dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe.
Các dòng thang máy nhập khẩu hiện nay đều được trang bị công nghệ an toàn và cứu hộ tân tiến SRS (Self Rescue System).
Các thiết bị đều được sản xuất đồng bộ mà tuổi thọ các thiết bị an toàn cũng cao hơn nhiều so với thang máy gia đình liên doanh, ít khi cần phải thay thế trong quá trình sử dụng.

3. Quá trình thi công và lắp đặt thiết bị

Khác với thang máy gia đình liên doanh, thang nhập khẩu khi thi công và lắp đặt cần đảm bảo thiết kế và xây dựng phải chính xác tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vì thi công và lắp đặt theo tiêu chuẩn cao và chính xác nên khi lắp đặt thang nhập khẩu, nhà cung cấp dịch vụ thang máy phải có đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên có chuyên môn.

Khi tiến hành thi công, lắp đặt và bàn giao, đối với thang nhập khẩu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của thiết bị trong quá trình sử dụng.

4. Bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Trong quá trình sử dụng, thang máy luôn cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn và thang luôn hoạt động tốt.

Vì đồng bộ hoàn toàn từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt nên bảo trì và bảo dưỡng thang máy nhập khẩu ít tốn chi phí hơn.

Bạn không cần thay thế linh kiện an toàn, nhà cung cấp dịch vụ cũng có chuyên môn bảo dưỡng tốt hơn.

5. Kiểm định thang máy
Theo quy định của nhà nước, các thiết bị chuyên chở người nói chung và thang máy nói riêng cần được kiểm định định kỳ.
Quy trình kiểm định gồm có 3 thời gian được quy định:
– Kiểm định lần đầu trước khi đưa vào sử dụng
– Kiểm định thang máy định kỳ
– Kiểm định thang máy khi có dấu hiệu bất thường
– Đối với thang máy gia đình nhập khẩu, nhà cung cấp dịch vụ phải thực hiện nghĩa vụ kiểm định thiết bị.

Vì thang máy nhập khẩu thường có giá trị lớn nên nhà cung cấp luôn lựa chọn trung tâm kiểm định có chứng nhận từ Bộ Thương Binh và Xã hội, đảm bảo uy tín, chất lượng trong quá trình kiểm định.

Không chỉ vậy, thang máy gia đình nhập khẩu kiểm định cũng nhanh hơn so với thang liên doanh vì đã đạt tiêu chuẩn quốc tế của nhà sản xuất.

Qua 3 phương diện chúng ta có thể thấy rằng, an toàn thang máy gia đình nhập khẩu luôn là yếu tố cân nhắc đầu tiên khi lắp đặt thiết bị trong ngôi nhà

Lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu ở đâu để đảm bảo an toàn tuyệt đối
Như đã phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Dòng sản phẩm này không đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng mà còn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, có một thực tế hiện nay là thang máy nhập khẩu tối ưu nhất về chất lượng nhưng lại khó có thể lắp đặt cho nhà cải tạo như thang liên doanh.

Làm sao để có thể lựa chọn được thang máy nhập khẩu mà gia thành rẻ và lắp đặt dễ dàng cho từng ngôi nhà?

Tham khảo ngay thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – Suntec Elevator.
Với chi phí hợp lý, an toàn cấp độ 2 đạt chuẩn châu Á, dễ dàng sử dụng, thi công lắp đặt “may đo” cho từng ngôi nhà, tối ưu thời gian kể cả đối với ngôi nhà cải tạo.

Liên hệ chúng tôi ngay để tư vấn trực tiếp giải pháp thang máy gia đình chuẩn đạt chuẩn Châu Á – tối ưu chi phí cho kiến trúc ngôi nhà Việt:

CÔNG TY TC GLOBALS – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THANG MÁY GIA ĐÌNH SUNTEC

Văn phòng tại Hà Nội: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0972.597.579
Email: contact@sunteclift.com

Website: http://sunteclift.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »