0972597579

Dự báo thị trường thang máy gia đình 2020

Thị trường thang máy giữa dòng chảy “đô thị hóa”

Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đang trong giai đoạn đô thị hóa nhanh chóng. Theo World Bank, 36% dân số Việt Nam đang sống tại các thành phố.

Cùng với tốc độ phát triển như vũ bão tại các đô thị và tỉ lệ dân số già hóa tại Việt Nam thì thang máy gia đình là mộ phần không thể thiếu trong thiết kế nhà ở 2020. Kèm theo đó chính là nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình tăng cao, trong bối cảnh đó, có thể nói, thị trường thang máy gia đình cao cấp tại Việt Nam chính là một thị trường đầy tiềm năng.

TC Global đã nhìn thấy sự tiềm năng trên thị trường Việt Nam và đã bắt đầu đi nghiên cứu và chọn lựa ra các loại thang máy chất lượng tốt nhất phù hợp với thị trường Việt Nam. Suntec chính là 1 trong những sản phẩm được chọn loc kĩ càng và được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Á cụ thể là từ 2 quốc gia lớn nhất nhì Châu Á: Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thang máy Suntec đi đầu công nghệ an toàn

Suntec là sản phẩm duy nhất nhập khẩu từ Châu Á có thể thiết kế theo dạng may đo có nghĩa là thiết kế theo yêu cầu của khách hàng , khách hàng có thể chọn lựa chất liệu của thang( kính, kim loại,…), vị trí lắp đăt thang ( ngoài trời hay trong nhà). Bên cạnh đó Suntec còn ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng (từ 0,75Kw) và sẽ không bị giới hạn về chiều cao, vật liệu hoàn thiện đa dạng.
Với hệ thống an toàn: Nút dừng khẩn cấp, Viền an toàn cho sàn thang, Hệ thống ắc quy dự trữ điện năng, Hệ thống chiếu sáng, Chuông báo động, điện thoại liên lạc…thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy gia đình Suntec.

Xu hướng không gian mới sang trọng – đẳng cấp – tiết kiệm không gian

Mỗi sản phẩm thang máy gia đình Suntec đều là một kiệt tác sáng tạo. Thang máy Suntec được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Á . Hãy cùng các nghệ nhân đến từ các quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc thiết kế riêng cho nhà bạn một chiếc thang như ý, thỏa thích với đa dạng vật liệu nội thất (kính trong suốt, inox, laminate , ốp gỗ, ốp đá, mạ màu kim loại hay các mẫu hoa văn thẩm mỹ sang trọng phù hợp kiến trúc và phong thủy của ngôi nhà.…) theo đúng phong cách sang trọng – thanh lịch phù hợp với mọi gu thẩm mĩ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »